Những khách sạn tốt nhất ở Detroit

Từ từ nhưng chắc chắn, Detroit đã nổi lên như một trong những thành phố hàng đầu đến thăm tại Hoa Kỳ. Thành phố đã trải qua một sự biến đổi mạnh mẽ trong những năm gần đây và được biết đến như một nơi tuyệt vời cho những người sành ăn, những người mê lịch sử, và bất cứ ai thưởng thức nghệ thuật sống và biểu diễn văn hóa. Thành phố này cũng có hệ thống khách sạn tuyệt vời và nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch nơi đây cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES thì có thể tham khảo những khách sạn sau:

MGM Grand Detroit

 MGM Grand Detroit

Đối với nhiều tiện nghi giải trí, MGM Grand Hotel là một nơi tuyệt vời để ở lại cho chuyến đi của bạn đến Detroit. Bạn có thể thưởng thức các món ăn được lựa chọn tại Wolfgang Puck Steak, thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng Palette Dining Studio, hay tại khu ẩm thực MGM Grand Detroit. Đối với cuộc sống về đêm, Axis Lounge cung cấp nhạc sống từ jazz đến pop. KHách sạn cũng có các khu spa riêng, trung tâm thể dục và hồ bơi.

Aloft Detroit tại David Whitney

Aloft Detroit tại David Whitney

Đây là khách sạn Marriott ở trung tâm thành phố Detroit bên trong tòa nhà lịch sử David Whitney. Đây là một nơi cao cấp để ở lại với thiết kế hiện đại và lối trang trí rực rỡ. Thật dễ dàng để đến Grand Circus Park, Q-Line và các điểm tham quan địa phương từ đây. Ngay trong khuôn viên nơi này, du khách sẽ tìm thấy phòng tập thể dục 24/7 cùng nhiều khu vực dịch vụ khác. Trải dài chín tầng với 116 phòng và 20 dãy phòng, khách sạn này cung cấp chỗ đỗ xe trong khuôn viên, và thân thiện với vật nuôi.

Trumbull và Porter

Trumbull và Porter là một nơi độc đáo và đích thực để ở lại Detroit, cung cấp cho bạn một cơ hội để khám phá điểm đến đô thị này như một địa phương. Đây là khách sạn boutique với 144 phòng nghỉ, trung tâm thể dục rộng rãi, sân ngoài trời và các cơ sở ăn uống hấp dẫn.

Khách sạn nằm trong khu phố Corktown, cung cấp các tiện nghi hiện đại, Wi-Fi miễn phí, chỗ đỗ xe, cửa hàng tạp hóa và dịch vụ cho thuê xe đạp để tham quan thành phố. Nhà hàng phục vụ ẩm thực theo mùa của Mỹ nằm ngay trong khuôn viên cung cấp các bữa ăn cũng như dịch vụ ăn uống tại phòng.

The Townsend

The Townsend Hotel

Bạn cũng có thể ở ngay bên ngoài thành phố và ở thị trấn Birmingham nếu bạn muốn khám phá khu vực xung quanh Detroit. The Townsend là một khách sạn boutique bốn sao từ trung tâm thành phố Detroit khoảng 20 dặm. Nó mở cửa cho khách vào năm 1988 và cũng là nơi có Rugby Grille đẳng cấp thế giới. Townsend có 150 phòng nghỉ và suite, có các phòng thân thiện với vật nuôi.

Siren Hotel

Siren Hotel là một khách sạn ở trung tâm thành phố Detroit với các phòng sáng tạo và sôi nổi được lấy cảm hứng từ nghệ thuật của thành phố. Khách nghỉ tại đây được cung cấp Wi-Fi miễn phí, đồ ăn nhẹ ngon miệng, bộ khăn trải giường của Ý và TV màn hình phẳng. Albena là nhà hàng ngay trong khuôn viên và quầy bar trên tầng mái có tầm nhìn tuyệt vời ra trung tâm thành phố.

Lên kế hoạch du lịch cùng VINAJET thôi nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *