Những hoạt động giải trí miễn phí ở San Antonio

San Antonio là một thành phố lịch sử thú vị của Mỹ, luôn nằm trong danh sách những điểm đến được yêu thích của của du khách. Và giống như nhiều điểm đến ở Texas, có rất nhiều cách để trải nghiệm miễn phí ở San Antonio. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay sau đây:

Đi dạo ngắm cảnh sông

Một trong những nơi mang tính biểu tượng nhất trong tất cả San Antonio là Riverwalk, và bạn có thể đi dạo ngắm cảnh dọc theo nó miễn phí. Đây là con đường ven sông nổi tiếng nhất ở Mỹ và thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

 San Antonio Riverwalk

Ngoài ra, hãy ghé thăm Quảng trường Chợ Lịch sử, một khu chợ với hơn 100 cửa hàng địa phương hiện nay. Làng Nghệ thuật Lịch sử La Villita cũng rất thú vị để khám phá ngay phía Nam của Riverwalk, vì đây là trung tâm nghệ thuật và thủ công của thành phố.

Tham quan chiến trường Alamo

Alamo mở quanh năm và đặc biệt miễn phí cho tất cả mọi người đến tham quan. Là mốc lịch sử phổ biến nhất ở Texas, Alamo kể câu chuyện về những anh hùng đã chiến đấu và chết vì tự do và dẫn đến sự hình thành của bang Texas vĩ đại.

The Alamo, San Antonio, Texas

Tùy thuộc vào thời điểm bạn ghé thăm, bạn có thể xem các cuộc biểu diễn lịch sử sống động và các sự kiện đặc biệt tại đây. Alamo mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5:30 chiều và từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối trong thời gian còn lại của năm cho mùa cao điểm. Với mức phí 12-15 đô la, bạn có thể tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn viên của Alamo, nhưng tự khám phá luôn miễn phí.

Tham gia các sự kiện ở công viên

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để ghé thăm San Antonio vì có rất nhiều sự kiện và lễ hội diễn ra trong công viên. Khi mặt trời bắt đầu đi xuống, hãy đến một trong những công viên địa phương của thành phố để xem phim bên ngoài với gia đình hoặc người thân yêu miễn phí.

Một số địa điểm chiếu phim ngoài trời ở đây là Rạp chiếu phim trên Plaza, Rạp chiếu phim Slab tại Công viên Travis và Chuỗi phim gia đình Mission Marquee Plaza. Bạn cũng có thể xem phim miễn phí tại Bảo tàng Nghệ thuật San Antonio thân thiện với gia đình từ 6 tuổi trở lên và mang theo thức ăn, đồ uống của riêng bạn.

Tham quan các bảo tàng miễn phí

Marion Koogler McNay Art Museum, San Antonio

Giống như hầu hết các thành phố của Mỹ, San Antonio cho phép bạn ghé thăm bảo tàng miễn phí vào những ngày nhất định và vào những thời điểm nhất định. Các bảo tàng thỉnh thoảng cung cấp mức giá miễn phí hoặc giảm giá bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật McNay, Bảo tàng Witte và DoSeum.

McNay có một bộ sưu tập nghệ thuật đáng yêu tập trung vào nghệ thuật thế kỷ 19 và 20, với những tác phẩm nổi tiếng từ Picasso, Cezanne và nhiều tác phẩm khác. Du khách cũng có thể tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Phương Tây Briscoe để tìm hiểu về phía Tây nước Mỹ ngay trên Riverwalk.

Còn chờ gì mà không lên kế hoạch du lịch cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *