Grand Junction – viên ngọc bí ẩn vùng  Colorado

Grand Junction là thành phố lớn nhất phía tây Colorado nhưng nó thường bị du khách bỏ qua. Tuy nhiên, thành phố phía tây này có rất nhiều thứ để cung cấp.  Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá những trải nghiệm thú vị nhất ở đây:

Colorado National Monument

Colorado National Monument

Nằm bên ngoài Grand Junction là một trong những khu vực tự nhiên phổ biến nhất gần thành phố, Đài tưởng niệm Quốc gia Colorado. Ở đây cung cấp nhiều cảnh quan tuyệt vời như sa mạc, cấu trúc sa thạch, và núi đá đỏ. Bạn có thể hiểu tại sao những người đam mê ngoài trời lại thích thú nơi này đến vậy. Bạn có thể thoải mái đi lang thang, đi xe đạp, leo núi xung quanh khu vực.

=> Khám phá ngay cách đặt vé máy bay Vietjet Air đến nơi đây!

Viện bảo tàng Western Colorado

Không có cách nào tốt hơn để dành một ngày mưa ở Grand Junction hơn tại Viện bảo tàng Western Colorado. Với ba bảo tàng và ba địa điểm cổ sinh vật học, khu phức hợp bảo tàng cung cấp các cơ hội giáo dục độc đáo dành cho tất cả mọi người. Bạn cũng có thể tìm hiểu về miền Tây hoang dã, những con khủng long đã từng đi lang thang trong khu vực và lịch sử của Grand Junction tại Bảo tàng Tây Colorado này.

Khu nghỉ dưỡng ở Powderhorn Mountain

Powderhorn Mountain Resort

Resort trượt tuyết gần nhất đến Grand Junction là Powderhorn Mountain Resort. Đây thực sự là một nơi lý tưởng cho những người đam mê trượt tuyết vào mùa đông và đi xe đạp leo núi vào mùa hè. Khu nghỉ mát trượt tuyết này giúp bạn thoát khỏi núi lớn trong khi ở Grand Junction.

Kannah Creek Brewing

Colorado là nơi có một số nhà máy bia tuyệt vời và Grand Junction cũng không nằm ngoại lệ. Những người yêu thích bia sẽ thưởng thức một loại bia ngon từ Công ty Bia Kannah Creek, một thương hiệu nổi tiếng khu vực Grand Junction. Bạn cũng có thể thưởng thức rượu vang và thực hiện một chuyến tham quan nhà máy bia ở đây.

Đường mòn Colorado Riverfront

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến dạo bộ ngắm cảnh ở Grand Junction, hãy đi đến Riverfront Trail. Hệ thống đường mòn lát đá này chạy dọc theo hợp lưu của sông Colorado và sông Gunnison. Đây là điểm đến hoàn hảo cho việc đi bộ và đi xe đạp, và ngắm nhìn thiên nhiên.

Đạp xe leo núi

trải nghiệm đạp xe

Grand Junction có một đường mòn đi xe đạp leo núi cho tất cả các cấp độ kỹ năng, từ những người mới bắt đầu đến những chuyên gia leo núi. Nếu bạn đang tìm một đường mòn dài hơn hoặc đi xe nhiều ngày, bạn có thể lựa chọn Fruita gần đó hoặc đi lên Đường mòn Kokopelli dẫn mọi người đến Moab, Utah.

Nhà hát Avalon

Xem một buổi biểu diễn hoặc buổi hòa nhạc trực tiếp tại một trong những trung tâm nghệ thuật biểu diễn lớn nhất trong tiểu bang, nhà hát Avalon thực sự là một trải nghiệm không thể nào bỏ qua. Nhà hát Avalon được tìm thấy ở trung tâm Grand Junction và là một nhà hát lịch sử được xây dựng vào năm 1923. Nhà hát đã được khôi phục và thường xuyên tổ chức các chương trình, phim và các buổi hòa nhạc. Với hơn 1.000 khách, Nhà hát Avalon là địa điểm trình diễn nhạc sống hàng đầu trong thành phố.

Cửa hàng Downtown Grand Junction

Grand Junction không chỉ dành cho những thiên nhiên hoang dã. Trung tâm thành phố Grand Junction có rất nhiều thứ để cung cấp từ các nhà hàng tuyệt vời đến các cửa hàng thú vị. Mua sắm ở trung tâm thành phố Grand Junction tất nhiên là điều không thể thiếu. Với các cửa hàng và phòng trưng bày địa phương, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy điều gì đó đáng nhớ cho chuyến đi đến thị trấn độc đáo phía tây Colorado này.

Lên kế hoạch du lịch nơi đây cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *