Đức – thiên đường của những lễ hội bia

Đức nổi tiếng với bia, và các lễ hội bia diễn ra trong suốt cả năm. Đất nước này là một trong những nhà sản xuất bia lớn nhất, với các thương hiệu nổi tiếng, phù hợp với mọi loại người đam mê bia. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES điểm qua một số lễ hội bia nổi tiếng ở đây ngay sau đây:

Oktoberfest, Munich

 Oktoberfest, Munich

Munich là nơi sinh của Oktoberfest, lễ hội bia lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Lễ hội 16 ngày bắt đầu vào cuối tháng 9 thu hút hơn 6 triệu từ khắp nơi trên thế giới, tiêu thụ trung bình 7 triệu lít bia mỗi năm. Tất cả bắt đầu cách đây hơn hai thế kỷ, vào năm 1810, và như một kỷ niệm của truyền thống xứ Bavaria, chỉ phục vụ bia được ủ trong thành phố Munich. Có rất nhiều món ăn Đức để thưởng thức trong lễ hội, bao gồm xúc xích và bánh quy cùng với nhạc sống, ca hát và nhảy múa.

Stuttgart Beer Festival, Stuttgart

Được tổ chức trong 17 ngày bắt đầu vào cuối tháng 9 hàng năm, Lễ hội bia Stuttgart, chính thức được gọi là Cannstatter Volksfest, thu hút hơn bốn triệu người yêu bia từ khắp nơi trên thế giới như lễ hội bia lớn thứ hai của Đức. Không chỉ có bia, lễ hội còn bao gồm một cuộc diễu hành ấn tượng với toa xe ngựa vẽ, nhóm trang phục truyền thống, các ban nhạc đi qua các đường phố  của vùng ngoại ô Bad Cannstatt và vào Wase.

=>> Tool mã lực là cách duy nhất giúp đặt vé máy bay đi tây ban nha 0 USD trong 60giay

Freeimarkt, Bremen

Freimarkt, Bremen

Hội chợ lâu đời nhất của Đức được tổ chức trong hai tuần cuối cùng của tháng Mười, có nghĩa là nếu bạn bỏ lỡ Oktoberfest, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức một lễ hội bia lớn ở miền bắc nước Đức. Lễ hội có lẽ đã bắt đầu từ năm 1035. Sự kiện thực sự là một bữa tiệc ấn tượng với các chuyens đi, diễu hành,  ẩm thực,….

International Berlin Beer Festival, Berlin

Lễ hội bia quốc tế Berlin cung cấp một lý do tuyệt vời để trải nghiệm một trong những thành phố lớn nhất của Đức và thưởng thức bia từ khắp nơi trên thế giới. Nó diễn ra trong ba ngày đầu tháng Tám và có hơn 300 nhà máy bia từ hơn 90 quốc gia khác nhau cung cấp 2400 loại bia tại đây. Tất nhiên, có rất nhiều lựa chọn thực phẩm hấp dẫn khác cùng với nhạc sống trong suốt lễ hội.

Starkbierfest, Munich

Starkbierfest, Munich

Lễ hội bia Starkbierfest, hay lễ hội bia mạnh, là một sự kiện ba tuần diễn ra vào đầu mùa xuân. Các hội trường bia và nhà máy bia tổ chức Starkbierfests của riêng họ trên khắp Munich. Bạn sẽ có thể uống tất cả các loại bia tươi ngon, hát những bài hát, nhảy múa hay khám phá văn hóa Bavarian,…

Gaubodenvolksfest, Straubing

Gaubodenvolksfest là một lễ hội bia có niên đại từ năm 1812. Được tổ chức hơn 10 ngày trong tháng Tám, lễ kỷ niệm giới thiệu bia từ quận Straubing-Bogen và bao gồm một cuộc diễu hành Bavarian với trang phục truyền thống, cưỡi ngựa, và thưởng thức bia vô tận. Chỉ có các nhà máy bia trong khu vực mới được phép phục vụ bia tại lễ hội.

Nếu bạn là một người yêu bia hay chỉ muốn hòa cùng không khí sôi động trong các lễ hội này thì hãy nhanh chóng liên hệ Vinajet.vn để đặt vé máy bay đi Đức sớm nhất nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *